Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc Đại học cho Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Sáng ngày 05/04/2019, tại Nam Định, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (TTKĐCLGD – HHCTĐHCĐVN) đã công bố quyết định công nhận và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc Đại học cho Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Về phía Nhà Trường, có PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các Phó hiệu trưởng gồm: TS. Ngô Huy Hoàng, TS. Vũ Văn Thành, TS. Trương Tuấn Anh và các thành viên của Hội đồng Tự đánh giá, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, toàn thể CBVC và đại diện học viên và sinh viên của Nhà trường, cùng các phóng viên báo đài Thành phố Nam Định đã tới dự và đưa tin về buổi Lễ trọng đại của Nhà trường.

Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có PGS.TS Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục; về phía TTKĐCLGD – HHCTĐHCĐVN, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc; PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm và ThS. Tống Thành Trung – Phó Trưởng Phòng Hợp tác và Phát triển.

Các đại biểu tại Lễ chào cờ

PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng, Hiệu trưởng phát biểu tổng quan về Nhà trường tại buổi Lễ.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN công bố Quyết định công nhận đạt Tiêu chuẩn KĐCL CTĐT ngành Điều dưỡng bậc ĐH cho Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

PGS.TS. Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục QLCL-Bộ GD ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD trao Giấy Chứng nhận KĐCL CTĐT ngành Điều dưỡng bậc Đại học cho Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đánh giá cao những điểm mạnh của Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định và đặc biệt là kế hoạch Nhà trường triển khai để thực hiện các khuyến nghị của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục.

PGS.TS. Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ.

Sau bài phát biểu của PGS.TS. Mai Văn Trinh, PGS.TS. Lê Thanh Tùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ GD&ĐT, UBND Thành phố Nam Định, Hiệp hội CTĐHCĐVN và các ngành, các cấp đối với Nhà trường, đồng thời khẳng định Nhà trường đã xây dựng các kế hoạch với những giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Hội đồng KĐCLGD-Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Ban Giám hiệu và đại diện giảng viên Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định chụp ảnh lưu niệm
với Cục QLCL, Trung tâm KĐCLGD và đại diện các khách mời.