Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

Ngày 28/12/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (ĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN; GS.TSKH.NGND. Bành Tiến Long – nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, có GS.TS. NGƯT. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng; PGS. TS. Bùi Thế Đồi, PGS. TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Trường ĐH Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai; TS. Ngô Văn Long – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường tại tỉnh Gia Lai, các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trong Trường; Chủ tịch Hội sinh viên, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cùng các cán bộ, viên chức của ba cơ sở của Nhà trường.

GS.TS. NGƯT. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp Báo cáo Tổng quan về Nhà Trường tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và GS.TSKH.NGND. Bành Tiến Long – nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN
và GS.TSKH.NGND. Bành Tiến Long – nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo
trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong các lĩnh vực hoạt động suốt thời gian qua. Kết quả Nhà trường đạt được là minh chứng khẳng định cho chất lượng giáo dục và sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ

GS.TSKH.NGND. Bành Tiến Long – nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng những kết quả mà Trường ĐH Lâm nghiệp đã đạt được, đã đánh giá cao tinh thần quyết tâm và thái độ nghiêm túc của Trường ĐH Lâm nghiệp trong việc thực hiện các nội dung đảm bảo chất lượng giáo dục của Nhà trường.

GS.TSKH.NGND. Bành Tiến Long – nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi Lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Nhà trường