Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Ngày 09/6/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (ĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) có TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng, phụ trách Cục Quản lý chất lượng; Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Trưởng phòng Kiểm định Chất lượng giáo dục, Cục Quản lý chất lượng.

Về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm, TS. Nguyễn Văn Ly, Nguyên Cục trưởng Cục Đào tạo – Bộ Công an, Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn đánh giá ngoài.

Về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, có GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực; GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng tự đánh giá, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Trường, các tổ chức đoàn thể, các giảng viên, cán bộ viên chức và đại diện sinh viên của Trường.

GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng tự đánh giá đã báo cáo tổng quan quá trình xây dựng, phát triển của Nhà trường để đạt được tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục.

GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng tự đánh giá, báo cáo tổng quan quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường

Tại buổi Lễ, TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng, phụ trách Cục Quản lý chất lượng – Bộ GD&ĐT, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và TS. Nguyễn Văn Ly, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đã trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục và tặng hoa Lãnh đạo Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

TS. Lê Mỹ Phong, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga và TS. Nguyễn Văn Ly trao  Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục và tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục Trưởng, phụ trách Cục Quản lý chất lượng – Bộ GD&ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN đã chúc mừng Nhà trường và đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong các lĩnh vực hoạt động suốt thời gian qua. Kết quả Nhà trường đạt được là minh chứng khẳng định cho chất lượng giáo dục và sự phát triển của Nhà trường.

TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng, phụ trách Cục Quản lý chất lượng –  Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ
GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội  phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao Chứng nhận KĐCL Cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội