Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo: Sp Âm nhạc, Sp Mỹ thuật, TK Đồ họa trình độ ĐH và CTĐT LL & PP dạy học Âm nhạc trình độ ThS cho Trường ĐH Sư phạm NT TW

Ngày 29/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cho 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, gồm các chương trình đào tạo: Sư phạm Âm nhạc,  Sư phạm Mỹ thuật, Thiết kế Đồ họa trình độ đại học và chương trình đào tạo Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc trình độ thạc sỹ.

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có Ông Tạ Ngọc Trí – Phó Vụ trưởng, Vụ Giáo dục Tiểu học. Về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Khách mời, có đại diện Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng; Đại diện các Doanh nghiệp, Nhà tuyển dụng, đối tác của Nhà trường, các cơ quan báo chí, truyền thông v.v…

Về phía Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương có ThS. Trịnh Thị Thanh – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Văn Định – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS. TS. Lê Vinh Hưng – Trưởng Khoa Sư phạm Âm nhạc, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng Khoa Sau đại học, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Nguyễn Thị May – Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Sư phạm Mỹ thuật, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Nguyễn Duy Quốc Tuấn – Phó Trưởng Khoa Thiết kế Đồ họa, Phụ trách Khoa, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; Trưởng / Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc Trường; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên; Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, sau khi nghe công bố Quyết định về việc cấp Chứng nhận Kiểm định chất lượng cho 04 Chương trình đào tạo: Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Thiết kế Đồ họa trình độ đại học và chương trình đào tạo Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc trình độ thạc sỹ, Ông Tạ Ngọc Trí – Phó Vụ trưởng, Vụ Giáo dục Tiểu học Bộ GD & ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã trao Chứng nhận KĐCL 04 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo 04 Khoa của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Ông Tạ Ngọc Trí – Phó Vụ trưởng, Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD&ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN trao Chứng nhận KĐCL 04 chương trình đào tạo và tặng hoa cho Trường ĐH SP Nghệ thuật Trung ương

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN đã nồng nhiệt chúc mừng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, chúc mừng 04 Khoa của Trường có chương trình đào tạo được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia đợt này.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG Trường ĐH SP Nghệ thuật Trung ương phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh văn nghệ tại Lễ trao Chứng nhận KĐCL cho 04 CTĐT của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương