Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Sáng ngày 05/12/2022, Đoàn chuyên gia ĐGN Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã triển khai Khảo sát sơ bộ (KSSB) theo Quyết định của Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Tham gia KSSB tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và cán bộ Trung tâm.

PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu tại phiên KSSB Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà, nguyên Vụ trưởng – Vụ Giáo dục Đại học – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn ĐGN; ThS. Đinh Tuấn Dũng, Thư ký đoàn.

PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng đoàn ĐGN phát biểu tại phiên KSSB Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Tiếp đón và làm việc với Đoàn chuyên gia ĐGN về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng. Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Phạm Thị Minh Hoa – Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL, Trưởng Ban Thư ký Hội đồng TĐG; Cùng các thành viên Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại phiên KSSB

Đoàn ĐGN đã tiến hành KSSB tại các cơ sở của Trường ở Thành phố Nam Định và Thành phố Hà Nội. Đoàn ĐGN đã thống nhất nguyên tắc làm việc với Nhà trường, thông báo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thống nhất về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị được thăm quan, khảo sát v.v…, đã thống nhất những nội dung chuẩn bị và kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT từ ngày 02/01 đến 08/01/2023.

Kết thúc ngày KSSB, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia ĐGN.

Ký Biên bản Ghi nhớ sau KSSB tại Trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật Công nghiệp

Một số hình ảnh hoạt động tại phiên Khảo sát sơ bộ