Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Điều dưỡng, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày 08/07/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã tổ chức khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, gồm: ngành Điều dưỡng, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Công nghệ Thông tin.

Tham dự buổi khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm và Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh – Cán bộ Trung tâm; về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) có PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng Đoàn và TS. Nguyễn Thị Tuyết – Thư ký Đoàn.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu khai mạc khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá (TĐG), TS. Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG, TS. Bạch Ngọc Hoàng Ánh – Trưởng khoa, Khoa Quản trị Kinh doanh – Du lịch & Quan hệ Công chúng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG, TS. Nguyễn Cao Cường – Trưởng khoa, Khoa Dược – Điều dưỡng, Phó chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Vũ Hồng Trình – Phó Trưởng phòng phụ trách, Phòng Khảo thí và Đản bảo chất lượng, Thư ký Hội đồng TĐG cùng các thành viên Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, Ban Thư ký Hội đồng TĐG và đại diện các đoàn thể, các đơn vị của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

TS. Phạm Đình Trung, Hiệu trưởng Trường ĐH Yersin Đà Lạt phát biểu

Trong buổi làm việc, Đoàn đã thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc, những nội dung cần chuẩn bị như số lượng, các đối tượng mời tham gia phỏng vấn, cơ sở vật chất và các trang thiết bị cần tham quan, lịch trình làm việc của đợt Khảo sát chính thức từ ngày 15/7/2022 đến ngày 20/7/2022.

Kết thúc buổi khảo sát sơ bộ, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ.

Ký Biên bản Ghi nhớ sau Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt