Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Nông Lâm, ĐH Thái Nguyên

Sáng 13/6/2017, tại TP. Thái Nguyên, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Nông Lâm – ĐHTN theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn Chuyên gia ĐGN đến Trường ĐH Nông Lâm từ sáng sớm 13/6/2016 để chuẩn bị cho Khai mạc đợt KSCT tại Trường

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà –Trưởng đoàn; GS.TS. Nguyễn Công Khẩn – Thành viên thường trực; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thư ký; GS.TS. Nguyễn Quang Dong và PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên là thành viên Đoàn ĐGN.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu ý kiến  tại Lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên

Về phía ĐH Thái Nguyên có GS.TS. Đặng Kim Vui – Giám đốc ĐHTN, TS. Phạm Văn Hùng –Trưởng ban KT&ĐBCLGD và Đại diện lãnh đạo các Trường thành viên của ĐHTN.

Về phía Trường ĐH Nông Lâm – ĐHTN có PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; các Phó Hiệu trường bao gồm: PGS.TS. Nguyễn Văn Nông, PGS.TS. Trần Văn Phùng, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng, PGS.TS. Trần Huê Viên;  PGS.TS. Lê Sỹ Trung –  Chủ tịch Hội đồng trường; cùng Lãnh đạo các Viện, khoa, phòng, Trung tâm, đại diện giảng viên và người học Trường ĐH Nông Lâm.

GS.TS. Đặng Kim Vui - GĐ ĐH Thái Nguyên phát biểu ý kiến tại Lễ khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Nông Lâm

GS.TS. Đặng Kim Vui – GĐ ĐH Thái Nguyên phát biểu ý kiến tại Lễ khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Nông Lâm

PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm phát biểu ý kiến tại lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN.

Đợt khảo sát chính thức được diễn ra từ ngày 13/6 đến hết ngày 17/6/2017. Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan và thăm, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, quan sát các cơ sở vật chất của Trường ĐH Nông Lâm –ĐHTN để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng.

Đoàn Chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo ĐH Thái Nguyên, Lãnh đạo Trường ĐH Nông Lâm, đại biểu và đại diện CBGV Nhà trường