Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên

Sáng 24/4/2017, tại TP Thái Nguyên, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐHKTCN) – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKTCN – ĐHTN theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn chuyên gia ĐGN Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Bành Tiến Long –Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Kim Dung – Thành viên thường trực; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thư ký; TS. Lê Huy Tùng và TS. Tô Thị Thu Hương là thành viên Đoàn ĐGN. Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám Giám đốc Trung tâm.

Về phía ĐH Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Viết Khanh –Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban KT&ĐBCLGD và đại diện lãnh đạo các Trường Đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên.

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Minh Đức – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Xuân Minh – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, đại diện giảng viên và sinh viên Trường ĐHKTCN – ĐHTN.

Đợt khảo sát chính thức này sẽ tiến hành từ ngày 24/4 đến ngày 28/4/2017. Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan để thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thăm và quan sát các cơ sở vật chất của Trường ĐHKTCN – ĐHTN để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng.

Đoàn Chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp