Trang chủ » Chưa phân loại » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG, TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG NAM ĐỊNH

Ngày 16/3/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cho chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng, trình độ thạc sĩ của Trường.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm và Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trương Tuấn Anh – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; Các Trưởng / Phó Phòng, Khoa, Trung tâm, đơn vị trực thuộc Trường; Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã trao Chứng nhận KĐCL CTĐT ngành Điều dưỡng, trình độ thạc sĩ cho Lãnh đạo Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường, chúc mừng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, ngành Điều dưỡng trình độ thạc sĩ của Trường được công nhận đạt tiêu chuẩn KĐCL theo chuẩn Quốc gia đợt này.