Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Kiểm định chất lượng » Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang
Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

Sáng ngày 08/5/2018, tại Bắc Giang, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã công bố quyết định công nhận và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Nhạn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ –  Bộ Nông nghiệp & PTNT; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN; GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài; đại diện Lãnh đạo Hội đồng Nhân dân Huyện Việt Yên, Xã Bích Sơn và Thị trấn Bích Động; PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Bình Nhự – Chủ tịch Hội đồng Trường và các khách mời là lãnh đạo nhiều cơ sở giáo dục tại Bắc Giang và tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN công bố
Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu ý kiến tại buổi Lễ trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga đã đánh giá cao những thành tựu của Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang. Nhà trường đã xác định được sứ mạng và các mục tiêu chiến lược phát triển Trường, đã có công bố khoa học trên các tạp chí quốc tế có uy tín. Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm đã kiến nghị Lãnh đạo Nhà trường cần có những đầu tư phù hợp để duy trì và phát huy những thế mạnh đã đạt được, đồng thời chuẩn hóa và nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ giảng viên, chất lượng các hoạt động đào tạo, mở rộng hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế để phát triển bền vững đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia, tiến tới đạt các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế.

Ông Nguyễn Minh Nhạn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông nghiệp & PTNT phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Nhạn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông nghiệp & PTNT đã ghi nhận những nỗ lực của Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang để đạt được tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành.

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Nông nghiệp & PTNT, UBND Huyện Việt Yên, Hiệp  hội CTĐHCĐVN và các ngành, các cấp đối với Nhà trường, đồng thời khẳng định Nhà trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Hội đồng KĐCLGD-Trung tâm KĐCL đối với Lãnh đạo Nhà trường.