Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Lễ công bố quyết định và trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho trường ĐH kinh tế kỹ thuật Bình Dương
Lễ công bố quyết định và trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho trường ĐH kinh tế kỹ thuật Bình Dương

Ngày 06 tháng 5 năm 2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương tổ chức lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương. Đến dự buổi Lễ có đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo và đại diện lãnh đạo Tỉnh Bình Dương. về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm và TS. Phạm Xuân Thanh, Phó giám đốc Trung tâm. Về phía Trường có TS. Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch Hội đồng Trường, các thành viên Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị của Trường và đại diện giảng viên, sinh viên; Về phía khách mời có đại diện lãnh đạo Trường ĐH Văn Lang, và đại diện của một số trường đại học, cao đẳng ở Tỉnh Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh. 

A group of people holding flowers

Description automatically generated with medium confidence

Tại Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, đã chúc mừng Nhà trường và đánh giá cao những kết quả Nhà trường đạt được và nhấn mạnh kiểm định chất lượng là một quá trình liên tục tự hoàn thiện để không ngừng nâng cao chất lượng. Vì vậy Trung tâm KĐCLGD luôn mong muốn Nhà trường tiếp tục nỗ lực để giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng của Nhà trường và triển khai các hoạt động theo khuyến nghị của Hội đồng KĐCLGD và của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

A person standing at a podium

Description automatically generated with medium confidence

TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng, thay mặt tập thể Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương đã cam kết Nhà trường sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng theo các khuyến nghị của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục và của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài./.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated