Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO 07 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO 07 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Ngày 22/3/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cho 07 chương trình đào tạo của Trường, gồm các chương trình đào tạo: ngành Kinh tế, ngành Kế toán, ngành Tài chính -Ngân hàng, chuyên ngành Ngân hàng, ngành Tài chính -Ngân hàng, chuyên ngành Tài chính, ngành Dược học, ngành Công nghệ thông tin và ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô trình độ đại học.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Giám đốc Trung tâm  và Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng Thường trực; PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch hội đồng tự đánh giá; Các Trưởng / Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, đơn vị trực thuộc Trường; Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh
và Công nghệ Hà Nội báo cáo Tổng quan về 07 CTĐT của Nhà Trường tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Giám đốc trung tâm đã trao Chứng nhận KĐCL 07 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo các Khoa có CTĐT được cấp Chứng nhận KĐCL đợt này của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Giám đốc Trung tâm trao Chứng nhận KĐCL 07 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo các Khoa có CTĐT được cấp Chứng nhận KĐCLGD.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường, chúc mừng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, chúc mừng các Khoa của Trường có CTĐT được công nhận đạt chuẩn Quốc gia đợt này.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD –
Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường Đại học
Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ