LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO 05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Ngày 23/6/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cho 05 chương trình đào tạo của Nhà trường, gồm các chương trình đào tạo: ngành Công nghệ Thực phẩm trình độ thạc sỹ; ngành Công nghệ sợi, dệt; ngành Ngôn ngữ Anh; ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu trình độ đại học.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có PGS.TS Phạm Quốc Khánh – Phó cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN có TS. Lê Viết Khuyến – Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Phạm Ngọc Lan –  Trưởng ban Công tác Hội viên, Hiệp hội; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Trần Đức Cân – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng; Các Trưởng / Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, đơn vị trực thuộc Nhà trường; Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG
Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã trao Chứng nhận KĐCL 05 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo các Khoa có CTĐT được cấp Chứng nhận KĐCL đợt này của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục QLCL – Bộ GD & ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN trao Chứng nhận KĐCL 05 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo các Khoa có CTĐT được cấp Chứng nhận KĐCLGD.

Hội Trường buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường, chúc mừng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, chúc mừng các Khoa của Nhà trường có CTĐT được công nhận đạt chuẩn Quốc gia đợt này. Như vậy, cho đến nay nhà trường có 16/16 CTĐT đủ điều kiện để đánh giá ngoài và đã được cấp chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng –
Bộ Giáo dục & Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại buổi lễ.

Một số Hình ảnh tại buổi Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận

KĐCL 05 CTĐT cho Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Toàn cảnh Hội trường buổi lễ

Lãnh đạo Cục QLCL – Bộ GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Lãnh đạo Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ.