LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO 04 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Sáng ngày 19/6/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cho 04 chương trình đào tạo của Học viện, gồm các chương trình đào tạo: ngành An toàn thông tin, ngành Công nghệ đa phương tiện, ngành Truyền thông đa phương tiện và ngành Thương mại điện tử trình độ đại học.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có GS.TS. Từ Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; PGS.TS. Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Hội đồng TĐG; Các Trưởng / Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, đơn vị trực thuộc Học viện; Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
báo cáo Tổng quan về 04 CTĐT của Học viện tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã trao Chứng nhận KĐCL 04 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Học viện và Lãnh đạo các Khoa có CTĐT được cấp Chứng nhận KĐCL đợt này của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN trao Chứng nhận KĐCL 04 CTĐT
và tặng hoa cho Lãnh đạo Học viện và Lãnh đạo các Khoa có CTĐT được cấp Chứng nhận KĐCLGD.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã đánh giá cao những nỗ lực của Học viện, chúc mừng Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, chúc mừng các Khoa của Học viện có CTĐT được công nhận đạt chuẩn Quốc gia đợt này.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD –
Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng TĐG Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát biểu tại buổi lễ.

Một số Hình ảnh tại buổi Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận

KĐCL 04 CTĐT cho Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP.Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ qua cầu truyền hình.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ