Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG – LÂM BẮC GIANG

Sáng ngày 13/7/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm. Về phía Bộ Nông nghiệp & PTNT có Ông Nguyễn Xuân Ân – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Tới dự buổi Lễ và chúc mừng Nhà trường, còn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Ngoại vụ tỉnh Bắc Giang, UBND Thị xã Việt Yên, Phường Bích Động và 21 doanh nghiệp đối tác của Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có GS.TS. Phạm Bảo Dương -Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Đặng Xuân Anh – Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Tuấn Dương – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; Các Trưởng / Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, đơn vị trực thuộc Trường; Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên của Trường đã đến tham dự buổi Lễ.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG Trường
ĐH Nông – Lâm Bắc Giang báo cáo Tổng quan về Nhà Trường tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, đã trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Như vậy, 2 chu kỳ liên tiếp Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã được cấp Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN trao
Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang

Hội trường buổi Lễ công bố Quyết định
và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang