Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG

Ngày 17/5/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL cơ sở giáo dục (CSGD) chu kỳ thứ Hai cho Trường Đại học Hải Phòng.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời, có đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Phòng cùng các đại biểu đến từ một số ban, ngành của Thành phố Hải Phòng v.v…

Về phía  Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD; GS.TSKH. Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng – Trung tâm KĐCLGD.

Về phía Trường Đại học Hải Phòng, có PGS.TS. Nguyễn Thị Hiên, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Trần Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng, cùng Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, đơn vị thuộc Trường và đại diện cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG Trường
Đại học Hải Phòng báo cáo Tổng quan về Nhà Trường tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và GS.TSKH. Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao Chứng nhận kiểm định chất lượng CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và GS.TSKH. Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường, chúc mừng Trường Đại học Hải Phòng được công nhận đạt chuẩn Quốc gia đợt này là chu kỳ thứ Hai.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm
KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ công bố Quyết định
và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Hải Phòng