Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Duy Tân

Ngày 11/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Duy Tân tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Duy Tân.

Tham dự Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Duy Tân, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Khách mời có đại diện các cơ quan, đoàn thể của UBND Thành phố Đà Nẵng, đại diện các Trường và các đối tác của Trường Đại học Duy Tân ở Thành phố Đà Nẵng.

Về phía Trường Đại học Duy Tân có NGƯT, AHLĐ. Lê Công Cơ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Võ Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng – Phó Hiệu trưởng; Các thành viên Hội đồng Trường; Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Các cơ quan, đơn vị thuộc Trường, các Thầy giáo, Cô giáo, sinh viên, học viên của Trường.

TS. Võ Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Duy Tân báo cáo Tổng quan về Nhà trường tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã công bố Quyết định cấp Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Duy Tân đạt tiêu chuẩn chất lượng Cơ sở giáo dục do Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Duy Tân.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Duy Tân

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong các lĩnh vực hoạt động suốt thời gian qua. Kết quả Nhà trường đạt được là minh chứng khẳng định cho chất lượng giáo dục và sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ

Cùng ngày 11/11/2022, Trường Đại học Duy tân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Trường (11/11/1994 – 11/11/2022), hòa cùng không khí của Lễ công bố Quyết định, và trao Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ