Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ

Ngày 07/3/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (ĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời, có TS. Nguyễn Ngọc Ân – Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam; TS. Nguyễn Đức Cường – Chánh thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các đại biểu đến từ một số ban, bộ, ngành và lãnh đạo hơn 100 doanh nghiệp hợp tác với Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị v.v…

Về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, có GS.TS. Hoàng Xuân Thảo – Chủ tịch Hội nghị các nhà đầu tư; PGS.TS. Hoàng Xuân Lâm – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng… cùng Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, đơn vị thuộc Trường và đại diện cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ
và Quản lý Hữu Nghị báo cáo Tổng quan về Nhà Trường tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và TS. Nguyễn Đức Cường – Chánh thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN
và TS. Nguyễn Đức Cường – Chánh thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.