Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC CHO HỌC VIỆN Y – DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM

Chiều ngày 12/7/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng; Ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Trưởng phòng Quản lý kiểm định chất lượng giáo dục – Cục Quản lý chất lượng. Về phía Bộ Y tế, có TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo. Về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; GS.TSKH. Bành Tiến Long – Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn Đánh giá ngoài và Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam có PGS.TS. Phạm Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG;  Các Trưởng / Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, đơn vị trực thuộc Học viện; Đại diện Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên của Học viện đã đến tham dự buổi lễ.

PSG.TS Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam
báo cáo Tổng quan về Học viện tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và tặng hoa cho Lãnh đạo Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN
trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Lãnh đạo Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao những nỗ lực của Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam, chúc mừng Học viện được cấp Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2. Như vậy, 2 chu kỳ liên tiếp Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam đã được cấp Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng –
Bộ Giáo dục & Đào tạo phát biểu tại buổi lễ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ.

Một số Hình ảnh tại buổi Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL

CSGD cho Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam.

TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Cục trưởng Cục KHCN&ĐT, Bộ Y tế phát biểu
chúc mừng Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam tại buổi Lễ

Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam.