Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CTĐT: Kế toán, QL đất đai, Thú y, KHCT và CNTP trình độ ĐH cho Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang

Ngày 21/3/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cho 05 chương trình đào tạo của Trường gồm các chương trình đào tạo: Kế toán, Quản lý đất đai, Thú y, Khoa học cây trồng và Công nghệ thực phẩm trình độ đại học.

Tham dự buổi Lễ, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN;

Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Đặng Xuân Anh – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng; Phó chủ tịch Hội đồng TĐG; Các Trưởng / Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc Trường; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên; Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã trao Chứng nhận KĐCL 05 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo các Khoa có CTĐT được cấp Chứng nhận KĐCL đợt này của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Hiệp hội CTĐHCĐVN  đã trao Chứng nhận KĐCL 05 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo các Khoa của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Phát biểu tại buổi Lễ, đã nồng nhiệt chúc mừng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, chúc mừng các Khoa của Trường có CTĐT được công nhận đạt tiêu chuẩn KĐCL theo chuẩn Quốc gia đợt này.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN phát biểu tại Buổi Lễ

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng  05 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang