Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Đào tạo bồi dưỡng » Đào tạo bồi dưỡng » Lễ bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên Khóa K1B

Lễ bế giảng Khóa K1B và trao Chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên được diễn ra vào ngày 16/9/2023 tại Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga đã nhấn mạnh từ những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong khóa học, các học viên có trách nhiệm truyền tải thành những hoạt động cụ thể trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục và tự đánh giá của cơ sở giáo dục đại học; đồng thời tham gia công tác đánh giá ngoài cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo để góp phần xây dựng văn hóa chất lượng trong cơ sở giáo dục đại học và đóng  góp vào thành công của lĩnh vực đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học của Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại buổi Lễ

TS. Mai Thị Quỳnh Lan – Trưởng phòng Đào tạo và Bồi dưỡng
báo cáo tổng kết Lớp K1B bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD
công bố Quyết định cấp Chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV

Học viên Hoàng Thái Sơn đại diện học viên Lớp K1B phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh trao Chứng nhận hoàn thành
chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV tại buổi Lễ

Học viên và Giảng viên của Trung tâm KĐCLGD đã cùng chụp ảnh lưu niệm

Học viên và Giảng viên của Trung tâm KĐCLGD cùng chụp ảnh lưu niệm.