Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Đào tạo bồi dưỡng » Đào tạo bồi dưỡng » Lễ bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên Khóa K1A
Lễ bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên Khóa K1A

Ngày 29/9/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD) đã phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ bế giảng Khóa K1A và trao Chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên cho các học viên đạt yêu cầu.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, TS. Mai Thị Quỳnh Lan – Trưởng phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công Đoàn cùng toàn thể học viên Khóa K1A.

Lễ bế giảng & trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Phương Nga chúc mừng các học viên Khóa K1A đã hoàn thành xuất sắc khóa học và hy vọng những kiến thức và kỹ năng khóa học đã trang bị cho các học viên sẽ được áp dụng vào thực tiễn công tác của mỗi học viên để góp phần xây dựng văn hóa chất lượng trong cơ sở giáo dục đại học và đóng  góp vào thành công của lĩnh vực đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học của Việt Nam.

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Công Đoàn đã phát biểu và đánh giá cao khóa học với những kiến thức và kỹ năng đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo mà các học viên đã tích lũy được trong khóa học và mong các học viên sẽ tiếp tục bồi dưỡng, phát huy năng lực mới để giúp phát triển công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng của Nhà trường nói riêng và đóng góp vào nền giáo dục Việt Nam nói chung.

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng trường Đại học Công Đoàn phát biểu tại buổi lễ

TS. Mai Thị Quỳnh Lan- TP. Đào tạo và Bồi dưỡng báo cáo tổng kết lớp K1A bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV

Ông Nguyễn Anh Tuấn CVP Trung tâm KĐCLGD-HHCTĐHCĐVN
công bố Quyết định cấp Chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV

TS. Nguyễn Hải Hoàng đại diện học viên K1A phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh trao Chứng nhận hoàn thành
chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm đã trao Chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV cho các học viên hoàn thành khóa học.

Trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

Học viên và Giảng viên của Trung tâm KĐCLGD cùng chụp ảnh lưu niệm.