Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TRÌNH ĐỘ TIẾN SỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Quản trị nhân lực, trình độ tiến sỹ của Trường Đại học Công đoàn, ngày 01/11/2023, Đoàn ĐGN đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công đoàn theo quy định.

Đợt Khảo sát chính thức (KSCT) được tiến hành từ này 10/11 đến 13/11/2023.

Lễ khai mạc đợt KSCT được tổ chức vào sáng 10/11/2023 tại Trường Đại học Công đoàn. Tham dự Lễ khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm cùng 01 cán bộ Giám sát. Về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có PGS.TS. Trần Thị Hà, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Tuyết, Phó trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục – Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội các trường ĐHCĐ Việt Nam, Thư ký đoàn và các thành viên của đoàn ĐGN.

PGS.TS.Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục phát biểu Khai mạc đợt khảo sát chính thức

Về phía Trường Đại học Công đoàn có PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐG; TS. Phùng Thế Hùng – Trưởng Khoa Quản trị nhân lực, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐG; TS, Nguyễn Thành Công – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Ủy viên Thư ký hội đồng TĐG cùng các thành viên của Hội đồng TĐG Chương trình đào tạo ngành Quản trị nhân lực trình độ tiến sỹ; các nhóm chuyên trách, Ban Thư ký Hội đồng TĐG, đại diện các đoàn thể,  đại diện giảng viên, sinh viên, học viên và khách mời của Trường Đại học Công đoàn.

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG phát biểu tại Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức

Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu tài liệu, hồ sơ, minh chứng; quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, nhân viên, nghiên cứu sinh Trường Đại học Công đoàn; kiểm tra các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành, thí nghiệm; phỏng vấn, thu thập ý kiến các bên liên quan; làm việc với lãnh đạo Nhà trường và Hội đồng Tự đánh giá.

Sau 4 ngày làm việc, tại Lễ Bế mạc đợt KSCT, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng CTĐT ngành Quản trị nhân lực, trình độ tiến sỹ của Trường. Báo cáo của Đoàn ĐGN đã trình bày rõ những điểm mạnh của Nhà trường; đồng thời Báo cáo cũng đề xuất các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại của CTĐT với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Các thành viên của đoàn ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng CTĐT ngành Quản trị nhân lực trình độ tiến sỹ của Trường Đại học Công đoàn

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng CTĐT ngành Quản trị nhân lực trình độ tiến sỹ của Trường Đại học Công đoàn, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng, Hiệu Trưởng – Chủ Tịch Hội Đồng TĐG đã khẳng định Nhà trường sẽ có những kế hoạch và giải pháp cụ thể, khả thi để triển khai thực hiện các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN.

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng TĐG phát biểu tại Lễ bế mạc đợt KSCT CTĐT ngành Quản trị nhân lực trình độ tiến sỹ của Trường Đại học Công đoàn

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã cùng ký biên bản hoàn thành đợt KSCT phục vụ ĐGN chương trình đào tạo ngành Quản trị nhân lực trình độ tiến sỹ tại Trường Đại học Công đoàn.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT CTĐT ngành Quản trị nhân lực trình độ tiến sỹ tại Trường Đại học Công đoàn

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn ĐGN trong đợt KSCT tại Trường Đại học Công đoàn

Dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Trường Đại học Công đoàn

Đoàn ĐGN phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến tại Trường