Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị
Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

Chiều ngày 25/3/2018 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học của Bộ GD&ĐT.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm, Ông Nguyễn Anh Tuấn Chánh Văn phòng Trung tâm và ThS Tống Thành Trung chuyên viên Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, Trưởng Đoàn; ThS. Đinh Tuấn Dũng, Thư ký của Đoàn, PGS.TS. Phạm Văn Quyết – thành viên Thường trực. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoàng Xuân Lâm – Chủ tịch HĐQT, các thành viên trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá cùng toàn thể các trưởng đơn vị trong toàn Trường và đại diện sinh viên.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN, trao đổi tại buổi Khảo sát sơ bộ

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN, trao đổi tại buổi Khảo sát sơ bộ

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại khảo sát sơ bộ

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi KSSB

Mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học.

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức. Hai bên cùng thảo luận và thống nhất những vấn đề nhà Trường cần chuẩn bị: tài liệu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn, thống nhất lịch trình khảo sát chính thức, nguyên tắc làm việc. Đoàn chuyên gia đã thăm một số địa điểm Học viện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của Đoàn ĐGN, phòng phỏng vấn, hội trường cho Lễ khai mạc đợt Khảo sát chính thức … và kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng của nhà Trường.

20180325_144820

20180325_144918

Buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài kết thúc bằng Lễ ký kết Biên bản khảo sát sơ bộ giữa Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trưởng Đoàn chuyên giá ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị trong sự chứng kiến của lãnh đạo, trưởng các đơn vị của nhà Trường. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường được thống nhất sẽ bắt đầu từ ngày 25/4/2018 và kết thúc vào ngày 29/4/2018.

20180325_181536

20180325_181616