Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường ĐH Duy Tân
Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường ĐH Duy Tân

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) Trường Đại học Duy Tân, Đoàn chuyên gia ĐGN đã triển khai Khảo sát sơ bộ (KSSB) phục vụ kiểm định chất lượng Trường Đại học Duy Tân tại Tp. Đà Nẵng vào ngày 08/6/2022. Tham gia KSSB tại Trường Đại học Duy Tân về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và Chánh Văn phòng Trung tâm. 

E:\ĐÁNH GIA CƠ SỞ GIÁO DỤC ( TT 12)\ĐẠI HỌC DUY TÂN (V2)\ẢNH KSSB DUY TÂN ĐT CHỤP\IMG_1479.JPG
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại phiên KSSB Trường Đại học Duy Tân

Về phía Đoàn Đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà, nguyên Vụ trưởng – Vụ Giáo dục Đại học – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn ĐGN; ThS. Đinh Tuấn Dũng, Thư ký đoàn.

E:\ĐÁNH GIA CƠ SỞ GIÁO DỤC ( TT 12)\ĐẠI HỌC DUY TÂN (V2)\ẢNH KSSB DUY TÂN ĐT CHỤP\IMG_1464.JPG
PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng đoàn ĐGN phát biểu tại phiên KSSB Trường Đại học Duy Tân

Tiếp đón và làm việc với Đoàn chuyên gia ĐGN về phía Trường Đại học Duy Tân có Ông Lê Công Cơ – Bí thư Đảng ủy Trường; TS. Võ Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐG; Các Phó Hiệu trưởng, cùng các thành viên Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Duy Tân.

E:\ĐÁNH GIA CƠ SỞ GIÁO DỤC ( TT 12)\ĐẠI HỌC DUY TÂN (V2)\New folder\Thầy Cơ.JPG
Ông Lê Công Cơ – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Duy Tân phát biểu tại phiên KSSB
E:\ĐÁNH GIA CƠ SỞ GIÁO DỤC ( TT 12)\ĐẠI HỌC DUY TÂN (V2)\New folder\01 Hải Pb.JPG
TS. Võ Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trường Đại học Duy Tân phát biểu tại phiên KSSB

Đoàn ĐGN đã thống nhất nguyên tắc làm việc với Trường, thông báo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thống nhất về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị được tham quan, khảo sát ….

Giám đốc Trung tâm, Trưởng Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Trường Đại học Duy Tân đã thống nhất những nội dung chuẩn bị và kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT từ ngày 26/6/2022 đến 02/7/2022.

Kết thúc ngày KSSB, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia ĐGN.

E:\ĐÁNH GIA CƠ SỞ GIÁO DỤC ( TT 12)\ĐẠI HỌC DUY TÂN (V2)\New folder\Ký BB KSSB.JPG
 Ký Biên bản Ghi nhớ sau KSSB tại Trường Đại học Duy Tân