Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên

Ngày 05/4/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) thành lập, đã tiến hành khảo sát sơ bộ (KSSB) tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức (KSCT) theo quy trình kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm KĐCLGD và Đoàn ĐGN, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội CTĐHCĐVN; PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn Chuyên gia ĐGN; TS. Nguyễn Thị Tuyết – Thư ký và PGS.TS. Đào Văn Hùng – Thành viên đoàn.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – GĐ Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại phiên KSSB Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên

Về phía Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng TĐG; GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường, Thành viên Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Chí Hiểu, Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng, Phó Hiệu trưởng – Thành viên Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Thúy Hà, Trưởng phòng Quản lý chất lượng – Trưởng ban Thư ký Hội đồng TĐG; Hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký và các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm,
                        Đại học Thái Nguyên phát biểu tại phiên KSSB

Đoàn ĐGN đã báo cáo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thống nhất nguyên tắc làm việc với Trường, thống nhất về nội dung chuẩn bị, về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, về cơ sở vật chất, trang thiết bị… và kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT tại Trường từ ngày 13/4/2023 đến ngày 19/4/2023.

Kết thúc ngày KSSB, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ.

Ký Biên bản Ghi nhớ sau Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên