Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » KHẢO SÁT SƠ BỘ PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI 02 CTĐT TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC: NGÀNH LUẬT VÀ NGÀNH KINH TẾ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Ngày 21/10/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã tổ chức khảo sát sơ bộ (KSSB) phục vụ đánh giá chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, gồm: ngành Luật và ngành Kinh tế.

Tham dự KSSB, về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và 01 Cán bộ giám sát. Về phía Đoàn đánh giá ngoài có TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng đoàn ĐGN và TS. Nguyễn Thị Tuyết – Phó trưởng phòng ĐGCLGD, Trung tâm KĐCLGD – Thư ký đoàn ĐGN.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD
phát biểu tại phiên KSSB 02 CTĐT của Trường Đại học SPKT Vĩnh Long

Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long có PGS.TS. Lê Hồng Kỳ – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Nghiêm Thái Minh – Trưởng Khoa Kinh tế – Luật, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Dương Quốc Thịnh, Trưởng Bộ môn Luật, Thư ký Hội đồng TĐG; ThS. Lê Minh Triết, Trưởng Bộ môn Kinh tế, Thư ký Hội đồng TĐG; ThS. Võ Hoàng Tâm, Phó Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, Ban thư ký Hội đồng TĐG và đại diện các đoàn thể, các đơn vị của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

PGS.TS. Lê Hồng Kỳ – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG
Trường Đại học SPKT Vĩnh Long phát biểu tại phiên KSSB

Đoàn ĐGN đã kiểm tra công tác chuẩn bị địa điểm, phòng làm việc, tài liệu và công tác đảm bảo phục vụ cho đợt KSCT tại Trường. Đoàn thống nhất nguyên tắc làm việc với Trường, thông báo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thống nhất về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị được thăm quan, khảo sát v.v… và kế hoạch thời gian làm việc để phục vụ cho đợt KSCT từ ngày 30/10/2024 đến ngày 02/11/2024.

Kết thúc KSSB, Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn ĐGN và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ KSSB của Đoàn chuyên gia ĐGN.

Ký Biên bản Ghi nhớ Khảo sát sơ bộ 02 CTĐT
tại Trường Đại học SPKT Vĩnh Long