Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị
Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

Sáng ngày 25/4/2018, tại Thành phố Hà Nội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu và Hội đồng TĐG Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm, và ThS. Tống Thành Trung, chuyên viên Trung tâm.

Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thư ký Đoàn; PGS.TS. Phạm Văn Quyết – Thành viên thường trực; PGS. TS. Bùi Duy Cam và TS. Tô Thị Thu Hương là thành viên Đoàn ĐGN.

Về phía Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị, có PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG;  TS. Hoàng Xuân Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị; các Phó Hiệu trưởng: GS.TS. Phan Huy Đường, ThS. Dương Quang Khánh; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trực thuộc Nhà trường, các thành viên Hội đồng tự đánh giá, đại diện giảng viên và sinh viên.

Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – HH CTĐHCĐVN công bố Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia ĐGN

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá đã trình bày báo cáo tổng quan về các hoạt động của Nhà trường, trong đó nhấn mạnh những điểm mạnh và những cơ hội – thách thức đối với Nhà trường và những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng các nhu cầu của xã hội.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn, Hiệu trưởng trình bày tổng quan về Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị tại Lễ khai mạc KSCT phục vụ đánh giá ngoài

Đợt KSCT phục vụ ĐGN được tiến hành từ ngày 25/04/2018 đến ngày 29/04/2018.  Đoàn chuyên gia ĐGN đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; người học; Ban Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên; khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thẩm định về tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp qua điện thoại trực tiếp với sinh viên tốt nghiệp và thăm các cơ sở vật chất của Nhà trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn ĐGN báo cáo kết quả KSCT tại Lễ Bế mạc đợt KSCT Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị được tổ chức vào ngày 29/04/2018, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị. Báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường và các khuyến nghị của Đoàn để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG đã khẳng định Nhà trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn, Hiệu trưởng phát biểu ý kiến tại Lễ bế mạc KSCT phục vụ đánh giá ngoài
Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu ý kiến tại Lễ bé mạc KSCT phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị