Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Hoa Sen
Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Hoa Sen

Ngày 21/11/2019 Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Hoa Sen tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường Đại học Hoa Sen

Tham dự lễ khai mạc về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn và Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh – Cán bộ Hỗ trợ hành chính cho Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài. Về phía Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam -Trưởng đoàn; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thư ký Đoàn; GS.TS. Nguyễn Quang Dong; PGS.TS. Phạm Văn Quyết; PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên; TS. Phạm Văn Hùng; TS Tô Thị Thu Hương là thành viên Đoàn. Phía Trường Đại học Hoa Sen có GS.TS. Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội Đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS.Vũ Tường Thụy, Phó Hiệu trưởng, UV Hội đồng TĐG; TS. Phan Thị Việt Nam – Trưởng phòng ĐBCL&KT, Thư ký Hội đồng TĐG cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, các Nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Hoa Sen.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – GĐ TTKĐCLGD phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN cơ sở giáo dục Trường Đại học Hoa Sen

Đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN bắt đầu từ ngày 21/11 đến ngày 27/11/2019. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; người học; Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên; thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; quan sát cơ sở vật chất của Trường Đại học Hoa Sen để xác thực các thông tin trong báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát tại Lễ Bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN cơ sở giáo dục Trường Đại học Hoa Sen

Sau 7 ngày làm việc, Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN Trường Đại học Hoa Sen được tổ chức vào 16 giờ 00 ngày 27/11/2019. Tại Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài  – PGS.TS. Bùi Duy Cam đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Trường Đại học Hoa Sen. Báo cáo đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Nhà trường, GS.TS. Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định Nhà trường sẽ có những kế hoạch và giải pháp cụ thể, khả thi để triển khai thực hiện các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN.

GS.TS. Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN cơ sở giáo dục Trường Đại học Hoa Sen

Kết thúc phiên bế mạc, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã cùng ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường ĐH Hoa Sen.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN cơ sở giáo dục Trường Đại học Hoa Sen