Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Phụ nữ Việt Nam
Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Phụ nữ Việt Nam

Ngày 18/6/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam (PNVN) tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và Hội đồng TĐG Học viện Phụ nữ Việt Nam

Tham dự lễ khai mạc về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm; TS. Nguyễn Minh Khôi, Kiểm định viên. Về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có GS. TSKH. Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn; ThS. Đinh Tuấn Dũng, Thư ký; GS.TS. Nguyễn Quang Dong, PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên, PGS.TS Phạm Văn Quyết, TS. Nguyễn Đức Thạnh và TS. Phạm Văn Hùng là thành viên Đoàn.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc TTKĐCLGD phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt Khảo sát chính thức Học viện Phụ nữ Việt Nam

Về phía Học viện PNVN có PGS. TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Dương Kim Anh, Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐG; ThS. Hà Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG cùng các thành viên Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể của Học viện, đại diện giảng viên, sinh viên và khách mời.

PGS. TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt KSCT

Đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN bắt đầu từ ngày 18/06/2020 đến ngày 24/06/2020. Đoàn chuyên gia ĐGN đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng, cựu người học, người học, Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng, ban chức năng, đại diện giảng viên; thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; quan sát cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng thực hành để xác thực các thông tin trong Báo cáo tự đánh giá của Học viện.

Bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kiêm Chủ tịch Hội đồng Học viện PNVN phát biểu ý kiến tại buổi Đoàn chuyên gia ĐGN phỏng vấn Lãnh đạo Học viện.

Sau 07 ngày làm việc, Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN tại Học viện PNVN được tổ chức vào hồi 15 giờ 30  ngày 24/06/2020. Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN – GS.TSKH. Bành Tiến Long đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng Học viện PNVN. Báo cáo của Đoàn ĐGN đã nêu rõ những điểm mạnh của Học viện; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Học viện phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện.

GS.TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả KSCT Học viện PNVN
Bà Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp PNVN phát biểu ý kiến trong phiên Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Học viện PNVN

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Học viện, PGS. TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội Đồng TĐG đã khẳng định Học viện sẽ có những kế hoạch và giải pháp cụ thể, khả thi để triển khai thực hiện các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN.

PGS. TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ Bế mạc đợt KSCT Học viện PNVN
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc TTKĐCLGD phát biểu tại Lễ bế mạc KSCT Học viện PNVN
Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Học viện PNVN

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Giám đốc Học viện PNVN đã cùng ký biên bản hoàn thành đợt KSCT phục vụ ĐGN cơ sở giáo dục tại Học viện.

Một số hình ảnh hoạt động của đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài CSGD tại Học viện Phụ nữ Việt Nam

Đoàn ĐGN phỏng vấn Lãnh đạo Học viện và Lãnh đạo Hội đồng TĐG
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng TTKĐCLGD công bố Quyết định thành lập Đoàn ĐGN