Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khai giảng Lớp K.1A Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên đại học và cao đẳng sư phạm

Ngày 18/3/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã Khai giảng Lớp K.1A Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm tại Trường Đại học Công Đoàn.

Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN); PGS.TS. Trần Thị Hà – nguyên Vụ trưởng, Vụ Giáo dục đại học – Bộ GD&ĐT; TS. Mai Thị Quỳnh Lan – Trưởng phòng Đào tạo & bồi dưỡng và Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Cùng toàn thể 65 học viên của Khóa học và các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin.

Tham dự khóa học này có các cán bộ lãnh đạo, quản lý, viên chức các cấp và cán bộ làm công tác bảo đảm chất lượng của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục QLCL – Bộ GD và ĐT đã phát biểu chỉ đạo Khóa học; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã phát biểu, quán triệt nhiệm vụ, mục tiêu, nội quy của khóa học và xác định trách nhiệm của các giảng viên, học viên khóa học.

PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục QLCL – Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Lãnh đạo Cục QLCL, Bộ GD&ĐT, GĐ Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Đại diện Lãnh đạo Trường ĐH Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với Giảng viên và Học viên Khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ KĐV tại  Lễ Khai Giảng.

Ngay sau Lễ Khai giảng, buổi học đầu tiên của khóa học đã được tiến hành