Trang chủ » Tin tức & Hội thảo » Tin tức » Chương trình tập huấn “Vai trò của lãnh đạo, quản lý trong kiểm định chất lượng giáo dục” – TP. Hồ Chí Minh (01/06/2016)

Kính gửi: Quý Lãnh đạo trường đại học và cao đẳng

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trực thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức Chương trình tập huấn “Vai trò của lãnh đạo, quản lý trong kiểm định chất lượng giáo dục”

Thời gian: 8h00, thứ Tư ngày 01/06/2016

Địa điểm: Tại Trường Đại học Sài Gòn, số 273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Mục tiêu khóa tập huấn:

Giúp Lãnh đạo các trường ĐH & CĐ và các cán bộ quản lý các trung tâm/phòng/ban ĐBCL vận dụng hiệu quả các hoạt động cốt lõi của công tác ĐBCL bên trong và KĐCL trường ĐH&CĐ vào công tác lãnh đạo, quản lý nhà trường và chuẩn bị tốt cho hoạt động đánh giá ngoài.

Đối tượng tham gia:

Lãnh đạo các trường ĐH, CĐ và cán bộ quản lý các trung tâm/phòng/ban ĐBCL.

Lệ phí khóa tập huấn: 500.000 đồng/người, bao gồm tài liệu và giải khát giữa giờ.

Trân trọng kính mời Quý thầy/cô lãnh đạo có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký theo Phiếu đăng ký đính kèm. Thời hạn đăng ký trước 17h00 ngày 27/05/2016.

Mọi thông tin chi tiết về khóa tập huấn, xin vui lòng xem chương trình đính kèm.  (CV, ND chuong trinh va Dang ky tham du tap huan tai Tp. Ho Chi Minh)

Trân trọng./.