Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Kiểm định chất lượng » Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tạiTrường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải
Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tạiTrường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Ngày 09/01/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (TTKĐCLGD-HHCTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (CNGTVT) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) Trường Đại học CNGTVT.

Tham dự lễ bế mạc có Giám đốc Trung tâm KĐCLGD -Hiệp hội CTĐHCĐVN; Đoàn chuyên gia ĐGN; Ban Giám hiệu Trường Đại học CNGTVT, lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Trường và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

anh-1

Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN tại trường Đại học Công nghệ GTVT

Sau 5 ngày khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu sinh viên tốt nghiệp; HVCH, người học; Ban Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên và tham quan các cơ sở vật chất và khuôn viên của Nhà trường tại 3 cơ sở v.v…,

anh-2

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận –Trưởng đoàn ĐGN trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN trường Đại học CNGTVT

Trưởng đoàn đánh giá ngoài -GS.TSKH. Đặng Ứng Vận đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học CNGTVTBáo cáo đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định Nhà trường đồng ý với các nhận định và khuyến nghị của Đoàn ĐGN; Nhà trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn.

anh-3

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Công nghệ GTVT

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học CNGTVT đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

anh-4

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN trường Đại học CNGTVT