Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CTĐT ngành CNTT, Công nghệ KT Điện, điện tử & Kế toán – Chuyên ngành KTDN trình độ ĐH cho Trường ĐH Hải Phòng

Ngày 14/3/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cho 03 chương trình đào tạo của Trường gồm các chương trình đào tạo: ngành Công nghệ Thông tin, ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử và ngành Kế toán – Chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp trình độ đại học.

Tham dự buổi Lễ, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN; GS.TSKH Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Trường Đại học Hải Phòng có PGS. TS. Nguyễn Hoài Nam – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Nguyễn Văn Kính, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Trần Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; Các Trưởng / Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc Trường; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên; Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và GS.TSKH Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao Chứng nhận KĐCL 03 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo 03 Khoa có CTĐT được cấp Chứng nhận KĐCL đợt này của Trường Đại học Hải Phòng.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và GS.TSKH Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ GD và ĐT đã trao Chứng nhận KĐCL 03 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo 03 Khoa của Trường Đại học Hải Phòng

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã nồng nhiệt chúc mừng Trường Đại học Hải Phòng, chúc mừng 03 Khoa của Trường có CTĐT được công nhận đạt tiêu chuẩn KĐCL theo chuẩn Quốc gia.