Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Phú Yên

Ngày 13/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Phú Yên tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Phú Yên.

Tham dự Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Phú Yên, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có PGS.TS. Hoàng Minh Sơn, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; PGS.TS. Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng – Vụ Giáo dục Đại học; Đại diện Vụ Khoa học & Công nghệ, Văn phòng Bộ GD&ĐT.

Về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía Lãnh đạo Tỉnh Phú Yên, có bà Cao Thị Hòa An -Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy – Chủ tich HĐND tỉnh; Ông Lê Thanh Đồng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bà Hồ Thị Nguyên Thảo -Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh;  Khách mời còn có đại diện các Sở, Ban, Ngành, Cơ quan Tỉnh Ủy, HĐND, UBND Tỉnh; Đại diện các Nhà Trường, cơ quan, đoàn thể, các đối tác của Trường Đại học Phú Yên ở Tỉnh Phú Yên và thành phố Tuy Hòa; Các Cơ quan Thông tấn, Báo chí đến dự và đưa tin v.v…

Về phía Trường Đại học Phú Yên có Bà Võ Thị Minh Duyên – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trần Lăng – Hiệu trưởng; TS. Lê Đức Thoang – Phó Hiệu trưởng; Các Đồng chí nguyên Lãnh đạo Trường ĐH Phú Yên qua các thời kỳ; Các thành viên Hội đồng Trường; Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Các cơ quan, đơn vị thuộc Trường, các Thầy giáo, Cô giáo, sinh viên, học viên của Trường;

TS. Trần Lăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã trao Chứng nhận KĐCL CSGDvà tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Phú Yên.

PGS.TS. Hoàng Minh Sơn – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT và đại diện Lãnh đạo tỉnh Phú Yên cùng chụp ảnh, chứng kiến PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Lãnh đạo Trường Đại học Phú Yên.

PGS.TS. Hoàng Minh Sơn – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu chúc mừng Trường Đại học Phú Yên tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ, đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong các lĩnh vực hoạt động suốt thời gian qua. Kết quả Nhà trường đạt được là minh chứng khẳng định cho chất lượng giáo dục và sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ

Hòa cùng không khí của Lễ công bố Quyết định, trao Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường, Trường Đại học Phú Yên đã tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập Trường và khai giảng năm học 2022 -2023.

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ