Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học: ngành Điều dưỡng, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

.

Ngày 15/07/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) 3 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học ngành Điều dưỡng, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Công nghệ thông tin.

Tham dự lễ khai mạc về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm, Đoàn ĐGN gồm:  PGS.TS. Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội – Trưởng đoàn ĐGN; PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên – Trưởng Phòng Công nhận chất lượng – Trung tâm KĐCLGD, Thành viên thường trực; TS. Nguyễn Thị Tuyết – Kiểm định viên – Trung tâm KĐCLGD, Thư ký đoàn ĐGN; TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng Ban Khảo thí và ĐBCLGD, Đại học Thái Nguyên, Thành viên; TS. Phạm Ngân Giang – Chánh Văn phòng, Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế, Thành viên; TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam, Thành viên và các cán bộ Giám sát Đoàn ĐGN.

Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có TS. Phạm Đình Trung, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐG; ThS. Thái Thuận Thương, Tổ trưởng Bộ môn Công nghệ phần mềm, Khoa Công nghệ thông tin, thành viên Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Cao Cường, Trưởng Khoa Dược – Điều dưỡng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Hoàng Trung Tiến – Tổ trưởng Bộ môn Điều dưỡng, Khoa Dược – Điều dưỡng, Thư ký Hội đồng TĐG; TS. Bạch Ngọc Hoàng Ánh, Trưởng Khoa QTKD – Du lịch & Quan hệ Công chúng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Vũ Hồng Trinh, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng KT&ĐBCL, Thư ký Hội đồng TĐG cùng các thành viên Hội đồng TĐG chương trình đào tạo ngành CNTT, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Điều dưỡng trình độ đại học, các nhóm chuyên trách, Ban Thư ký Hội đồng TĐG và đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trong thời gian từ 15/07/2022 đến 21/07/2022. Đoàn chuyên gia ĐGN đã nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng, sinh viên, cựu người học, lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng, ban chức năng, đại diện giảng viên liên quan đến 3 CTĐT và phỏng vấn Lãnh đạo Nhà trường. Đoàn ĐGN đã trực tiếp điện thoại cho các cựu sinh viên của Nhà trường để khẳng định về việc làm của SVTN; thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; quan sát cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng thực hành để xác thực các thông tin trong 3 Báo cáo tự đánh giá của 3 CTĐT.

Tại buổi bế mạc đợt KSCT, Đoàn ĐGN đã báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng 3 CTĐT của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, nêu rõ những điểm mạnh của từng chương trình đào tạo, đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Kết thúc đợt KSCT, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng Đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Trường ĐH Yersin Đà Lạt đã cùng ký biên bản hoàn thành đợt KSCT phục vụ ĐGN 3 CTĐT của Nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động trong đợt Khảo sát chính thức tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt