Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo: ngành Giáo dục Mầm non, ngành Giáo dục Tiểu học và ngành Kế toán trình độ đại học cho Trường Đại học Tân Trào

a

Ngày 17/01/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD 03 chương trình đào tạo (CTĐT) cho Trường Đại học Tân Trào, gồm  ngành Giáo dục Mầm non, ngành Giáo dục Tiểu học và ngành Kế toán.

A group of people standing in front of a large screen

Description automatically generated with medium confidence

Tham dự lễ công bố, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có: TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng và Bà Đặng Thị Diệu Ly – Cán bộ của Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có: PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng và TS. Vũ Quỳnh Loan – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, các tổ chức đoàn thể, giảng viên và đại diện sinh viên của Trường.

PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đã báo cáo tổng quan quá trình xây dựng, phát triển của 03 ngành Giáo dục Mầm non, ngành Giáo dục Tiểu học và ngành Kế toán để đạt được tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng CTĐT.

Description automatically generated with medium confidence
PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 CTĐT ngành Giáo dục Mầm non, ngành giáo dục Tiểu học và ngành Kế toán của Trường Đại học Tân Trào đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Description automatically generated with medium confidence
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận KĐCL 03 CTĐT

TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐ Việt Nam đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 03 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và các Trưởng khoa có chương trình đạo tạo được cấp Giấy chứng nhận.

Description automatically generated with medium confidence
TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐ Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ
A group of people holding a plaque

Description automatically generated with low confidence
TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐ Việt Nam trao Giấy chứng nhận KĐCL CTĐT và tặng hoa cho Nhà Trường

Trường Đại học Tân Trào được Trung tâm KĐCLGD cấp Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo đợt này, minh chứng khẳng định cho chất lượng giáo dục và sự phát triển của nhà Trường.