Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » KHẢO SÁT SƠ BỘ PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI 06 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ

Sáng ngày 08/10/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD)- Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) và Đoàn chuyên gia ĐGN đã tiến hành khảo sát sơ bộ (KSSB) phục vụ ĐGN 06 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, gồm: ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Công nghệ thông tin, ngành Luật Kinh tế trình độ đại học và ngành Quản lý kinh tế trình độ thạc sĩ.

Tại phiên Khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và cán bộ giám sát đoàn ĐGN. Về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có PGS.TS. Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN – Trưởng Đoàn ĐGN;  TS. Nguyễn Thị Tuyết – Phó phòng ĐGCLGD, Trung tâm KĐCLGD, Thư ký Đoàn. Về phía Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị có PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG, TS. Phạm Kim Thư – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG và các thành viên Hội đồng tự đánh giá, các nhóm chuyên trách, Ban thư ký Hội đồng TĐG và đại diện các đoàn thể, các đơn vị của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – GĐ Trung tâm KĐCLGD phát biểu
tại phiên KSSB 06 CTĐT của Trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

PGS.TS. Bùi Duy Cam, Trưởng Đoàn ĐGN phát biểu
tại phiên KSSB 06 CTĐT của Trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Đoàn ĐGN đã kiểm tra công tác chuẩn bị địa điểm, phòng làm việc, tài liệu và công tác đảm bảo phục vụ cho đợt KSCT tại Trường. Đoàn thống nhất nguyên tắc làm việc với Trường, thông báo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thống nhất về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị được thăm quan, khảo sát v.v…

Các bên trao đổi, thảo luận tại phiên KSSB

Giám đốc Trung tâm, Trưởng Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị thống nhất những nội dung chuẩn bị và Kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT sẽ tiến hành từ ngày 04/11 đến 09/11/2024.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG phát biểu tại phiên KSSB 06 CTĐT của Trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Kết thúc KSSB, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau KSSB của Đoàn chuyên gia ĐGN.

Ký Biên bản Ghi nhớ sau Khảo sát sơ bộ 06 CTĐT
tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị