Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Thái Bình

Ngày 25/5/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (ĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Thái Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Thái Bình.

Tham dự buổi Lễ, Về phía Tỉnh Thái Bình có sự tham dự của Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; Hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp; Ban Giám hiệu các trường đại học, cao đẳng, Trung học Phổ thông; Ban Giám đốc Trung Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục từ xa trong Tỉnh. về phía Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD; ông Nguyễn Đăng Khoa – Chánh Văn phòng Hiệp hội. Về phía Trường Đại học Thái Bình, có TS. Nguyễn Thị Kim Lý, Hiệu trưởng; Các Đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị thuộc Trường, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên của Trường.

TS. Nguyễn Thị Kim Lý – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tổng quan quá trình xây dựng, phát triển của Nhà trường để đạt được tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục.

E:\ĐÁNH GIA CƠ SỞ GIÁO DỤC ( TT 12)\ĐAI HOC THAI BINH\ẢNH VÀ FIM LỄ TRAO GCN TR. ĐH THÁI BÌNH\5. HIỆU TRƯỞNG BC TỔNG QUAN.jpg
 TS. Nguyễn Thị Kim Lý – Hiệu trưởng Nhà trường, báo cáo tổng quan quá trình xây dựng, phát triển của Nhà trường

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN đã công bố Quyết định cấp Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Thái Bình đạt tiêu chuẩn chất lượng Cơ sở giáo dục do Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và Ông Nguyễn Đăng Khoa – Chánh Văn phòng – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục và tặng hoa Lãnh đạo Trường Đại học Thái Bình .

E:\ĐÁNH GIA CƠ SỞ GIÁO DỤC ( TT 12)\ĐAI HOC THAI BINH\ẢNH VÀ FIM LỄ TRAO GCN TR. ĐH THÁI BÌNH\8.TRAO GCN.jpg
 PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và Ông Nguyễn Đăng Khoa – Chánh Văn phòng – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục và tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN đã chúc mừng Nhà trường và đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong các lĩnh vực hoạt động suốt thời gian qua. Kết quả Nhà trường đạt được là minh chứng khẳng định cho chất lượng giáo dục và sự phát triển của Nhà trường.

E:\ĐÁNH GIA CƠ SỞ GIÁO DỤC ( TT 12)\ĐAI HOC THAI BINH\ẢNH VÀ FIM LỄ TRAO GCN TR. ĐH THÁI BÌNH\7. CÔ NGA PHÁT BIỂU.jpg
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ
Media/1_TH1062/FolderFunc/202205/Images/c-hang-20220526100044-e.jpg
TS. Trần Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Trường