Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Sao Đỏ

Ngày 09/02/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (ĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Sao Đỏ.

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục QLCL.

Về phía Bộ Công Thương có Ông Nguyễn Hoàng Giang – Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính;

Về phía tỉnh Hải Dương, có Ông Nguyễn Minh Hùng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; Ông Lương Văn Việt – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương; Ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư thường trực, chủ tịch HĐND TP. Chí Linh; Ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó Chủ tịch UBND TP. Chí Linh;

Về phía Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN có PGS.TS Trần Quang Quý – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD & ĐT, Phó chủ tịch Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD; PGS.TS. Trần Thị Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài.

Đến dự buổi Lễ còn có khách mời và các đối tác của Trường Đại học Sao Đỏ, có lãnh đạo các Cơ quan, Doanh nghiệp, và trên 100 Trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh. Các phóng viên Đài truyền hình Hải Dương, Đài phát thanh truyền hình TP. Chí Linh v.v… đã về dự và đưa tin.

Về phía Trường Đại học Sao Đỏ, có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Hội đồng trường, Ban giám hiệu Nhà trường cùng cán bộ viên chức, giáo viên và đại diện sinh viên của trường.

NSND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục QLCL, Bộ GD&ĐT;  PGS.TS Trần Quang Quý – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD & ĐT – Phó chủ tịch Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và PGS.TS. Trần Thị Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ GD ĐH, Trưởng Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã trao Chứng nhận KĐCL CSGDvà tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Sao Đỏ.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục QLCL – Bộ GD&ĐT cùng đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và Trưởng Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài  trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Sao Đỏ.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục QLCL – Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục QLCL – Bộ GD&ĐT đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong các lĩnh vực hoạt động suốt thời gian qua. Kết quả Nhà trường đạt được là minh chứng khẳng định cho chất lượng giáo dục và sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS Trần Quang Quý – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD & ĐT – Phó chủ tịch Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN phát biểu chúc mừng Trường Đại học Sao Đỏ tại buổi Lễ

Một số hình ảnh và tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ