Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Đo lường đánh giá » Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Tân Trào
Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 24/09/2019, tại Tỉnh Tuyên Quang, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Tân Trào theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục Trưởng Cục quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại lễ Khai mạc

Tham dự lễ khai mạc: Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục Trưởng Cục quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Trần Thị Hà – Phó Giám đốc; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng và Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh – Cán bộ hỗ trợ hành chính.

Về phía Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài có NGND.GS.TSKH. Bành Tiến Long – nguyên Thứ Trưởng Thường trực Bộ GD&ĐT, Trưởng Đoàn; ThS.  Đinh Tuấn Dũng – Thư ký; các thành viên Đoàn ĐGN: PGS.TS. Trần Thị Hà, TS. Phạm Xuân Thanh, PGS.TS. Phạm Văn Quyết, PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên, TS Phạm Văn Hùng.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có PGS.TS. Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn và TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng; ThS. Đoàn Thị Phương Lý – Trưởng phòng KT&KĐCLGD ; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký, đại diện giảng viên, sinh viên, đại diện các nhà tuyển dụng và đại diện cựu người học.

PGS.TS Trần Thị Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục phát biểu tại lễ Khai mạc

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Tân Trào được tiến hành từ ngày 24/09/2019 đến ngày 30/09/2019. Đoàn ĐGN đã nghiên cứu các hồ sơ minh chứng của 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí; phỏng vấn trực tiếp 8 nhóm đối tượng; điện thoại thẩm định về tình trạng việc làm của 294 sinh viên tốt nghiệp; dự giờ, thăm quan, khảo sát thư viện, các phòng thí nghiệm, thực hành, ký túc xá và các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ, thể thao…

NGND.GS.TSKH. Bành Tiến Long -Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã trình bày bản báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức tại Trường Đại học Tân Trào

Tại phiên Bế mạc, NGND.GS.TSKH. Bành Tiến Long – Ủy viên Hội đồng GSNN – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng Trường Đại học Tân Trào. Báo cáo sơ bộ của Đoàn ĐGN đã nêu rõ những điểm mạnh và các khuyến nghị theo 25 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục do Bộ GD&ĐT ban hành.

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định Nhà trường sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN.

PGS.TS. Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc đợt Khảo sát chính thức Trường Đại học Tân Trào

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

Ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Tân Trào