Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định – Bộ Y tế

Ngày 12/11/2019 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) được thành lập bởi Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định – Bộ Y tế tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Nhà trường theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Nhà trường.

Đoàn chuyên gia ĐGN tiến hành KSSB tại Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định – Bộ Y tế

Tham gia ngày khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn và ThS Phạm Thị Quyên – Cán bộ Trung tâm; Đoàn chuyên gia ĐGN có PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn ĐGN; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thư ký Đoàn ĐGN. Tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia ĐGN về phía Nhà trường có PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội Đồng TĐG; TS. Vũ Văn Thành – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch hội đồng TĐG; TS. Ngô Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng, UV Hội đồng TĐG; ThS. Trần Hữu Hiếu – Phó Giám đốc  TKT&ĐGCLGD, Thư ký Hội đồng TĐG cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, các Nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Nội dung chính của ngày khảo sát sơ bộ như sau:

1. Giới thiệu thành phần Đoàn ĐGN và mục đích của khảo sát sơ bộ
  2. Đoàn chuyên gia ĐGN báo cáo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu về cơ sở vật chất Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức;
  3. Thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị: các minh chứng cần bổ sung; số lượng và thành phần các đối tượng được mời phỏng vấn;
  4. Thống nhất lịch trình khảo sát chính thức;
  5. Thống nhất về nguyên tắc làm việc;
  6. Kiểm tra một số địa điểm Nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của Đoàn ĐGN, phòng phỏng vấn, hội trường cho Lễ khai mạc đợt Khảo sát chính thức v.v…
  7. Kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng của Trường

Kết thúc ngày khảo sát sơ bộ, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia ĐGN. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường được thống nhất sẽ bắt đầu từ ngày 04/12/2019 và kết thúc vào ngày 10/12/2019.

Một số hình ảnh đợt khảo sát sơ bộ

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại KSSB Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

PGS.TS. Bùi Duy Cam, Trưởng đoàn ĐGN phát biểu tại KSSB Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

PGS.TS. Lê Thanh Tùng , Hiệu trưởng Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định phát biểu tại KSSB