Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát cơ bộ tại trường đại học Yersin Đà Lạt
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát cơ bộ tại trường đại học Yersin Đà Lạt

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã triển khai Khảo sát sơ bộ (KSSB) phục vụ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Yersin Đà Lạt tại Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Tham gia KSSB tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội CTĐHCĐVN; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại phiên khai mạc KSSB tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Về phía Đoàn Đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà, Phó Giám đốc Trung tâm, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn; ThS. Đinh Tuấn Dũng, Thư ký đoàn.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn chuyên gia ĐGN về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có TS. Phạm Đình Trung –  Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Nguyễn Thanh Sơn  – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐG, Ông Nguyễn Lê Hiển Đạt  – Giám đốc khối Vận hành, Phó chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Vũ Hồng Trinh –  Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng KT&ĐBCL, Thư ký Hội đồng TĐG, cùng các thành viên Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt phát biểu tại phiên khai mạc

Các công việc Đoàn ĐGN đã thực hiện: Đoàn thống nhất nguyên tắc làm việc với Trường, thông báo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thống nhất về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị được tham quan, khảo sát ….

Giám đốc Trung tâm, Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Trường Đại học Yersin Đà Lạt thống nhất những nội dung chuẩn bị và kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT từ ngày 18/8/2020 đến 24/8/2020.

Kết thúc ngày khảo sát sơ bộ, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia ĐGN.

Ký Biên bản Ghi nhớ sau Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt