Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Học viện Phụ nữ
Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Học viện Phụ nữ

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục Học viện Phụ nữ Việt Nam (PNVN), Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã triển khai Khảo sát sơ bộ (KSSB) phục vụ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục tại Học viện PNVN tại Phân hiệu của Học viện PNVN đóng tại Tp.Hồ Chí Minh và cơ sở chính của Học viện tại Tp. Hà Nội. Tham gia KSSB tại Học viện PNVN về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội Các trường ĐHCĐVN; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm; TS. Nguyễn Minh Khôi, Kiểm định viên.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại phiên khai mạc KSSB tại Học viện PNVN

Về phía Đoàn Đánh giá ngoài có GS. TSKH. Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn; ThS. Đinh Tuấn Dũng, Thư ký.

GS. TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn ĐGN phát biểu trong phiên khai mạc KSSB

Làm việc với Đoàn chuyên gia ĐGN về phía Học viện PNVN có PGS. TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Dương Kim Anh, Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐG; ThS. Hà Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc phụ trách phân hiệu Học viện PNVN, ThS. Tạ Văn Thành, Thư ký Hội đồng TĐG cùng các thành viên Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Học viện PNVN.

PGS.TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện PNVN phát biểu tại phiên khai mạc

Các công việc Đoàn ĐGN đã thực hiện: Đoàn thống nhất nguyên tắc làm việc với Học viện, thông báo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Học viện, thống nhất về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị được tham quan, khảo sát ….

Giám đốc Trung tâm, Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Học viện thống nhất những nội dung chuẩn bị và kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT từ ngày 18/6/2020 đến 24/6/2020.

Ký Biên bản Ghi nhớ sau KSSB tại Học viện Phụ nữ Việt Nam

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày KSSB tại Học viện Phụ nữ Việt Nam