Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Kiểm định chất lượng » Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã tổ chức phiên họp Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục

Chiều ngày 23 tháng 02 năm 2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã tổ chức phiên họp Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục (HĐ KĐCLGD) để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc đại học, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định sau khi đã hoàn thành quy trình đánh giá ngoài.

Tham dự phiên họp gồm có:

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc; TS. Phạm Xuân Thanh – Phó Giám đốc; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng; PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên – Trưởng phòng Công nhận và các cán bộ Trung tâm; 11 thành viên Hội đồng kiểm định chất lượng và 2 thư ký. Hai trưởng đoàn đại diện cho hai đoàn đánh giá ngoài và hai Hiệu trưởng đại diện cho hai trường đại học.

Ban Lãnh đạo Trung tâm, thành viên HĐ KĐCLGD và đại diện các cơ sở giáo dục

Tại phiên họp, sau khi nghe báo cáo tóm tắt các kết quả tự đánh giá, đánh giá ngoài và những vấn đề cần tập trung thảo luận, HĐ KĐCLGD đã thảo luận về các nội dung: a) Kết quả tự đánh giá; kết quả đánh giá ngoài; dự thảo nghị quyết của Hội đồng về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục; b) Thông qua các kiến nghị của Hội đồng về việc đề nghị hai trường đại học khắc phục những tồn tại và tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục. Hội đồng bỏ phiếu kín để thông qua nghị quyết về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục.

PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu Trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, phát biểu tại cuộc họp HĐ KĐCLGD

TS. Lê Thanh Tùng, Hiệu trưởng, Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định phát biểu tại cuộc họp HĐ KĐCLGD.

Ngay sau Phiên họp, Trung tâm đã triển khai các thủ tục công nhận chất lượng giáo dục cho  Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc đại học, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định theo quy định.

Một số hình ảnh tại phiên họp Hội đồng KĐCLGD