Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Sáng ngày 20/7/2018, tại Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã công bố quyết định công nhận và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Công nghiệp Việt trì.

Tham dự buổi Lễ,

Về phía Bộ Công thương, có ông Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ;

Về phía khách mời có Viện sĩ Lê Quốc Khánh –  Chủ tịch Hội Hóa học Việt Nam- Nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp; GS.TS.Thái Hoàng – Viện trưởng Viện Kỹ thuật nhiệt đới, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm và ThS. Tống Thành Trung – Chuyên viên Trung tâm;

Các đại biểu bao gồm đại diện Lãnh đạo các Sở/ngành của Tỉnh Phú Thọ, đại diện Lãnh đạo các trường đại học, trường PTTH, nguyên lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các doanh nghiệp; các phóng viên báo chí của Báo Công thương, Báo Phú Thọ, Đài truyền hình Phú Thọ tại Tỉnh Phú Thọ.

Về phía Nhà Trường có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng, TS. Lê Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Vũ Đức Bình – Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban chấp hành công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường, đại diện các giảng viên cùng đại diện n học của Nhà trường.

Các đại biểu làm Lễ chào cờ

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì

.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN trao Giấy Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Công nghiệp Việt trì tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu ý kiến tại buổi Lễ trao Giấy Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Công nghiệp Việt trì

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đánh giá cao những điểm mạnh của Trường Đại học Công nghiệp Việt trì và đặc biệt một số kết quả Nhà trường đã đạt được trong khi triển khai các khuyến nghị của Đoàn đánh giá ngoài; đồng thời nhấn mạnh Nhà trường cần có những đầu tư thêm để chuẩn hóa và nâng cao hơn nữa chất lượng các hoạt động đào tạo và gắn hoạt động nghiên cứu khoa học với thực tiễn đòi hỏi của địa phương để phát triển bền vững.

Đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công thương phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công thương tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ GD&ĐT, Bộ Công thương, Bộ Lao động và Thương binh Xã hội, UBND Tỉnh Phú Thọ Hiệp hội CTĐHCĐVN và các ngành, các cấp đối với Nhà trường, đồng thời khẳng định Nhà trường đã xây dựng các kế hoạch với những giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Hội đồng KĐCLGD-Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam.

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện đối tác chụp ảnh lưu niệm với Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN

Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt trì