Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Học viện Hàng Không Việt Nam

Sáng ngày 6/6/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã công bố quyết định công nhận và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Học viện Hàng Không Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN; ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng và ThS. Tống Thành Trung – Chuyên viên Trung tâm KDCLGD; Về phía Học viện, có TS. Nguyễn Thị Hải Hằng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Học viện; ThS Lưu Trun -g Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện và đại diện Lãnh đạo các phòng, Khoa, Trung tâm cùng tập thể giảng viên, sinh viên Học viện Hàng Không Việt Nam.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Học viện Hàng Không VN

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho Học viện Hàng Không Việt Nam tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu ý kiến tại buổi Lễ trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho Học viện Hàng Không VN

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đánh giá cao những thành tựu của Học viện Hàng Không Việt Nam. Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm đã kiến nghị Lãnh đạo Học viện cần có thêm những đầu tư phù hợp để duy trì và phát huy các thế mạnh đã đạt được, đồng thời chuẩn hóa và nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, chất lượng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và tập trung quy hoạch tổng thể về cơ sở vật chất để phát triển bền vững đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia và cải tiến liên tục, tiến tới đạt các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế.

TS Nguyễn Thị Hải Hằng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

TS Nguyễn Thị Hải Hằng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Học viện đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Giao thông vận tải, Bộ GD&ĐT, Hiệp hội CTĐHCĐVN và các ngành, các cấp đối với Học viện, đồng thời khẳng định Học viện đã xây dựng các kế hoạch đi đôi với những giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Hội đồng KĐCLGD-Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam.

Đại biểu chào cờ tại buổi Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho Học viện Hàng không Việt Nam

Tiết mục âm nhạc thực hiện bởi sinh viên Học viện Hàng Không Việt Nam