Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng

Sáng ngày 23/3/2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (TTKĐCLGD – HHCTĐHCĐVN) đã công bố quyết định công nhận và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng. Về phía Nhà Trường, có NGND.PGS.TS. Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng. Về phía Tập đoàn Nguyễn Hoàng có PGS.TS. Thái Bá Cần – Phó tổng giám đốc phụ trách Phát triển đại học; TS. Trần Xuân Thảo – Phó tổng giám đốc phụ trách nghiên cứu và phát triển giáo dục; TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn khối K12; Bà Trần Thúy Trâm Quyên – Giám đốc Ban phụ trách truyền thông – thương hiệu & chăm sóc khách hàng, Bà Trần Thanh Xuân – nguyên Trưởng phòng ĐBCL; Về phía hệ thống các trường đại học thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng, có Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định. Về phía TTKĐCLGD – HHCTĐHCĐVN, còn có ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm và ThS. Tống Thành Trung – Phó Trưởng Phòng Hợp tác và Phát triển.

Về phía khách mời, có TS Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục, đại diện cho Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về phía khách mời, có đại diện Trường ĐH Bà rịa Vũng Tàu, Trường Đại học Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, đại diện nhà thuốc Long Châu; đạị diện các công ty liên kết với nhà trường; đại diện các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; cùng đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và các phóng viên báo đài Thành phố Hồ Chí Minh đã tới dự và đưa tin về buổi lễ trọng đại của Nhà trường.

Các đại biểu làm Lễ chào cờ.

NGND.PGS.TS. Hồ Thanh Phong Hiệu trưởng phát biểu tổng quan về nhà trường tại buổi Lễ.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN công bố Quyết định công nhận đạt Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng Cục QLCL-Bộ GD ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD trao Giấy Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tại buổi lễ.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN
phát biểu ý kiến tại buổi Lễ trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đánh giá cao những điểm mạnh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và đặc biệt là kế hoạch Nhà trường triển khai để thực hiện các khuyến nghị của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục.

TS Lê Mỹ Phong, Cục phó cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ.

Sau bài phát biểu của TS. Lễ Mỹ Phong, NGND.PGS.TS. Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ GD&ĐT, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội CTĐHCĐVN và các ngành, các cấp đối với Nhà trường, đồng thời khẳng định Nhà trường đã xây dựng các kế hoạch với những giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Hội đồng KĐCLGD-Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam.

PGS.TS. Thái Bá Cần – Phó tổng giám đốc phụ trách Phát triển đại học phát biểu tại buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Đại diện Ban giám hiệu và các thầy cô Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm KĐCLGD.

Đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các Trường ĐH CĐ Việt Nam.