Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục cho Trường ĐH Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 07/02/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CSGD cho Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục QLCL; ThS. Nguyễn Thái Sơn – Phó Trưởng Phòng Kiểm định chất lượng Giáo dục, Cục QLCL.

Về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía khách mời, có Ông Trần Văn Thuận, nguyên Phó trưởng Ban thường trực Ban Nội chính Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Đức Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn.

Về phía đối tác, có đại diện Lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp là đối tác của Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh;

Đến dự Lễ còn có các Cơ quan Thông tấn, Báo chí đến dự và đưa tin v.v…

Về phía Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; PGS.TS. Lê Bảo Lâm – Chủ tịch hội đồng cố vấn Trường, Chủ tịch hội đồng Khoa học và Đào tạo; Ông Trương Hạ Long – Bí thư chi bộ cơ sở Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; Đặng Nhứt, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; Các thành viên Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh;

TS. Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục QLCL, Bộ GD&ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục QLCL – Bộ GD&ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN trao Chứng nhận KĐCL CSGD và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh

PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục QLCL – Bộ GD&ĐT phát biểu chúc mừng Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh tại buổi Lễ

PGS.TS. Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục QLCL – Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ, đã đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường. Kết quả Nhà trường đạt được là minh chứng khẳng định cho chất lượng giáo dục và sự phát triển của Nhà trường.

Hòa cùng không khí của Lễ công bố Quyết định, trao Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường, Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các Doanh nghiệp, với mục tiêu đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu xã hội của Nhà trường.

Một số hình ảnh và tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ