Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCL CTĐT ngành KT hình ảnh y học, ngành KT phục hồi chức năng và ngành Y khoa trình độ ĐH cho Trường ĐH Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

Ngày 01/3/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận KĐCLGD cho 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, gồm các chương trình đào tạo: ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng và ngành Y khoa trình độ đại học.

Tham dự buổi Lễ, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN; GS.TSKH Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khách mời, có Đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của Tp. Đà Nẵng; Đại diện Lãnh đạo các Bệnh viện, nhà tuyển dụng, đối tác của Nhà trường, các cơ quan báo chí, truyền thông v.v…

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng có TS.BS. Lê Văn Nho – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.BS. Lê Thị Thúy – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS.BS. Hoàng Hữu Khôi – Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng TĐG; Trưởng / Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc Trường; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên; Cán bộ, Giảng viên, và đại diện học viên, sinh viên đã đến tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và GS.TSKH Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao Chứng nhận KĐCL 03 CTĐT và tặng hoa cho Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo 03 Khoa/Bộ môn có CTĐT được cấp Chứng nhận KĐCL đợt này của Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN và GS.TSKH. Bành Tiến Long, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ GD và ĐT trao Chứng nhận KĐCL 03 CTĐT và tặng hoa cho Trường ĐH Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đã nồng nhiệt chúc mừng Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, chúc mừng 03 Khoa/ Bộ môn của Trường có CTĐT được công nhận đạt tiêu chuẩn KĐCL theo tiêu chuẩn Quốc gia đợt này.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu tại buổi Lễ

TS.BS. Lê Thị Thúy – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại Lễ trao Chứng nhận KĐCL cho 03 CTĐT của Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng